50 mẫu thiết kế mặt tiền nhà phố 2 tầng đẹp nhất 2019

Nhà đẹp 2 tầng

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng hoàn chỉnh có chi phí và công năng sử dụng phù hợp với gia đình. Bạn đang loay hoay để đưa ra quyết định bởi chưa chắc chắn rằng ngôi nhà phố 2 tầng đẹp có thực sự đáp ứng được các yếu tố phong thủy và một trong số đó bạn muốn có sự khác biệt song chưa có một ý tưởng cụ thể nào để áp dụng. Cũng không thể biến ý tưởng, lắp ghép vào công trình của gia đình. Tất cả mọi thắc mắc, khó khăn liên quan đến ý tưởng, kiến trúc sẽ được Bách Tấn Phát hỗ trợ bạn. Hotline liên hệ trực tiếp : 098 674 8836 - 0903 319 644.

 

Miễn giấy phép xây dựng khi nhận thi công xây dựng nhà trọn gói

  Giảm 50% Thiết Kế Kiến Trúc Khi Nhận Thi Công Phần Thô
  Giảm 100% Phí Thiết Kế Nhà Nhận Thi Công Hoàn Thiện

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

Thiết kế nhà 2 tầng có thể được coi là hướng đi mới dành cho các cặp vợ chồng trẻ hoặc những gia chủ đang sở hữu ô đất có diện tích nhỏ. Những gia đình Việt ngày nay thường chủ yếu có khoảng 3 - 4 thành viên cùng sinh sống, rất phù hợp với các công trình nhà ở dạng nhà 2 tầng. Điểm nổi bật của thiết kế nhà 2 tầng hiện đại hiện nay vẫn tiếp nối sự sang trọng, hiện đại của nhà 1 tầng, đầy đủ tiện nghi cùng giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, những ngôi nhà 2 tầng với lối thiết kế nhà hiện đại, mở rộng về diện tích so với nhà 1 tầng chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp giải quyết bài toán về kinh tế dành cho nhiều gia đình, đặc biệt là gia đình trẻ hiện nay.

Ngôi nhà 2 tầng đẹp không chỉ đòi hỏi từ các yếu tố bên ngoài lẫn sự hấp dẫn tiện nghi bên trong, mà còn đòi hỏi phải kết hợp hài hòa các yếu tố từ phong thủy, an toàn, hiện đại cho người sử dụng đảm bảo trong thời gian dài. Nếu bạn không có kiến thức, hiểu biết và kinh nghiệm xử lý thì khó có thể kết hợp hài hòa các yếu tố trên.

Những mẫu nhà 2 tầng đẹp nhất luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi sự tiện nghi, tầng cao phù hợp, chi phí xây dựng không quá lớn. Nếu bạn đang có dự định xây căn nhà 2 tầng hãy tham khảo ngay thiết kế các mẫu kiến trúc nhà đẹp 2 tầng với nhiều phong cách ấn tượng, tiện nghi nhằm có được ý tưởng cho căn nhà mơ ước của mình.

Với Quan niệm “Tiền nào của đó” công ty Bách Tấn Phát luôn tạo ra những mẫu thiết kế thay đổi không gian sống trở lên đẹp hơn. Dịch vụ này được chúng tôi thực hiện theo một quy trình hiện đại và nắm bắt được xu hướng mới của thế giới để đem lại cho bạn những ngôi nhà tuyệt vời nhất. Chúng tôi tổng hợp những mẫu thiết kế nhà phố, hình ảnh nhà 2 tầng đẹp hiện đại với những kiến trúc đa dạng từ các mẫu nhà ống 2 tầng đẹp đơn giản, hiện đại, có gác lửng, nhà ống 1 tầng mặt tiền 4, 5m, mẫu nhà hộp 2 tầng đẹp 200 triệu, 400 triệu, 500 triệu,… vừa tiết kiệm chi phí lại có cả những không gian ấn tượng.

Tra cứu phong thủy

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem màu sắc ngũ hành

Call: 098.674.8836