Nhà 4 tầng

Nhà 4 tầng

Mẫu nhà 4 tầng là xu hướng được ưa chuộng trong kiến trúc Việt Nam, đặc biệt tại trung tâm thành phố với diện tích chật hẹp. Bởi tính chất của khu vực đô thị là diện tích xây dựng chật hẹp, những khu nhà san sát hoặc là những nhà chung cư cao tầng. Nắm bắt được nhu cầu thiết kế nhà 4 tầng tại khu vực TPHCM nên chúng tôi Công ty thiết kế - xây dựng Bách Tấn Phát hiện đã và đang thiết kế rất nhiều những mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp.

Tính giá xây dựng

Thông tin cơ bản
Chiều dài : Chiều rộng :
Loại công trình : Mức đầu tư :
Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
Thông tin chi tiết

Tuyển chọn 150 mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp

Chúng ta đều biết rằng ngôi nhà tổ ấm của mỗi gia đinh cho nên thường được chăm chút thiết kế nhà đẹp, xây dựng kỹ lưởng  để có được một ngôi nhà như minh mong muốn. Vì vậy trước khi xây nhà thì việc thiết kế đóng vai trò rất quan trọng để nó trở nên hoàn hảo hơn lãng phí mà không mang lại sự hài lòng sau khi hoàn thành công trình. Cho nên bạn không có bất cứ lí do gì để chọn cho minh một kiến trúc sư, một đơn vị để đảm nhiệm việc này.

Sở dĩ thiết kế nhà ống 4 tầng được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi những ưu điểm sau:

1. Mở rộng diện tích sử dụng tối đa theo chiều cao, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt đa dạng của mọi gia đình

2. Có thể thiết kế gara ô tô ở tầng 1, rất phù hợp cho những mẫu nhà phố hiện đại

3. Mẫu thiết kế phù hợp cho những gia đình có từ 4 – 6 người sinh sống

4. Thiết kế đa dạng, nhiều phong cách, phù hợp với nhiều loại mặt tiền

5. Thời gian thiết kế thi công nhanh chóng, chi phí đầu tư hợp lý

Dựa theo tiêu chí phong cách thiết kế, có các mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo phong cách hiện đại, tân cổ điển, cổ điển. Các mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng thường là mái bằng, mái thái, mái tôn,…

Thiết kế nhà 4 tầng là một trong những dịch vụ thiết kế nhà tiêu biểu của Bách Tấn Phát, với quy mô hoạt động lớn, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ thiết kế nhà 4 tầng trọn gói cho quý khách hàng. Dù quy mô xây dựng lớn hay nhỏ, công năng sử dụng nhiều hay ít, không gian sử dụng rộng rãi hay chật hẹp, đều phải được tính toán căn cứ trên lô đất xây dựng và số lượng thành viên sử dụng trong gia đình. Trong quá trình thiết kế một ngôi nhà đẹp, Bách Tấn Phát chúng tôi luôn phải cân nhắc đến những yếu tố này.

Mẫu kiến trúc nhà 4 tầng được coi là đẹp và hoàn hảo khi nó được gia chủ hài lòng, chúng tôi luôn cân nhắc làm sao để hài hòa giữa cái tôi cá nhân với những mong muốn của chủ đầu tư. Một thiết kế hoàn hảo phải có sự dung hòa giữa trí tuệ của kiến trúc sư và phong cách của quý khách.

Bách Tấn Phát tự hào luôn có một đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm chuyên môn, nhiều năng lực, cam kết thiết kế cho quý khách hàng những công trình phù hợp. Quy trình thiết kế rõ ràng, khoa học, luôn lắng nghe và trao đổi tương tác với khách hàng thường xuyên. Thiết kế nhà ống 4 tầng không chỉ phù hợp với chi phí đầu tư, công năng sử dụng mà còn hợp yếu tố phong thủy.

Tra cứu phong thủy

Xem hướng nhà

Xem tuổi xây dựng

Xem màu sắc ngũ hành

Call: 098.674.8836