Mẫu thiết kế quán karaoke đẹp hiện đại - Bách Tấn Phát

Thiết kế Karaoke

Bách Tấn Phát là đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu về thiết kế phòng karaoke. Các phòng karaoke do Bách Tấn Phát thực hiện luôn thể hiện sự đẳng cấp tinh tế vượt trội. Trong các ngành thiết kế nội thất thì thiết kế nội thất phòng karaoke là một ngành kiến trúc có nhiều nét đặc thù khác biệt nhất. Sự khác biệt và đặc thù bởi chính khi tạo ra bản vẽ thiết kế karaoke đẹp các kiến trúc sư có thể tự do Bay Bổng về hình khối và ý tưởng, tự do áp dụng vật liệu cũng như tự do bài trí không gian. Có đôi khi phòng karaoke của bạn càng được tạo hình theo những ý tưởng trừu tượng, độc đáo ta càng có những sản phẩm phòng karaoke khác lạ và phong cách nhất. Tuy nhiên để phòng karaoke được hoàn hảo, chất lượng để kinh doanh thì chúng ta cần phải phối hợp rất nhiều yếu tố.

   Không tìm thấy sản phẩm nào !

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Những mẫu thiết kế karaoke đẹp làm say đắm lòng người

  Thiết kế mặt tiền rất quan trọng trong bất kì thiết kế quán karaoke nào. Là bộ mặt của quán, thiết kế mặt tiền quán karaoke đẹp, ấn tượng giúp ghi điểm, tạo dấu ấn đầu tiên với mọi vị khách.

  Trong thiết kế nội thất phòng karaoke năm 2019 cần chú ý gì?

  Tính thẩm mỹ cao: Khi trang trí nội thất phòng karaoke cần đặc biệt chú ý đến tính thẩm mỹ, bất kỳ một vật dụng, hình khối trang trí nào cũng cần phải hài hòa, cân đối với tổng thể không gian của toàn quán karaoke. Năm 2019 cần hướng tới trang trí phòng karaoke bằng các vật liệu chất lượng như mica, gỗ, nỉ,  gương vô cực, da, nhung, gương, alu, khắc cnc, bàn kính, đá xuyên sáng, ghế sofa, 3duv, hoa văn pu, inoc, tranh kính,… Dù là trang trí bằng vât liệu nào thì cũng cần phải luôn đảm bảo phòng karaoke thẩm mỹ cao, hài hòa về màu sắc, đồ dùng được bố trí sắp xếp khoa học để tạo ra một không gian phòng hát karaoke đẹp, rộng rãi, thoải mái.

  Công trình để đời về lĩnh vực thiết kế quán karaoke đẹp tại Bình Dương

  Chất lượng tốt nhất: Lựa chọn những thiết bị âm thanh trung thực sống động, phù hợp với không gian mỗi phòng hát, lắp đặt hệ thống ánh sáng công nghệ mới nhất. Đảm bảo cho âm thanh ánh sáng kết hợp nhuần nhuyễn với nhau, cùng nhau tạo nên những giây phút thăng hoa cho khách đến hát. Về âm thanh có thể kể đến như những loại loa, mix, amply, đầu hát chất lượng của các hãng có thương hiệu lớn như BMB, JBL, Bose, Yamaha,… Còn về ánh sáng hãy sử dụng những loại đèn led cảm ứng theo giai điệu như led p6, p10, led full, led đúc, led, thanh, led rọi,…

  An toàn: Thiết kế quán karaoke năm 2019 cần bao gồm đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cửa thoát hiểm, hệ thống điều hòa không khí để đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy an toàn và thoải mái tinh thần khi đến hát.

  Cần lắng nghe khách hàng: Bởi trong những thiết kế nội thất karaoke cần lắng nghe những nguyện vọng, tâm tư, cũng như mong muốn của khách hàng mà kết hợp với những xu hướng mới nhất hiện nay để có thể tạo nên những phòng karaoke hợp với yêu cầu mong muốn của khách hàng hơn. Sẽ có rất nhiều người khi thiết kế nội thất phòng karaoke chỉ quan tâm đến ý tưởng riêng của mình mà quên mất rằng người trực tiếp trả tiền để sử dụng những phòng karaoke đó là khách hàng.

  Chúng tôi cam kết tuyệt đối về UY TÍNCHẤT LƯỢNG đối với tất cả mọi khách hàng khi đến với Bách Tấn Phát. Bất kể bạn là ai, khi đến với Bách Tấn Phát bạn đều sẽ được tiếp đón và trải nghiệm các dịch vụ một cách tốt nhất, chu đáo nhất.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  Call: 098.674.8836