Thiết kế Showroom đẹp

Thiết kế Showroom

Đối với một cửa hàng, một doanh nghiệp, showroom là nơi để trưng bày, kinh doanh sản phẩm và hơn nữa là quảng bá hình ảnh của cửa hàng, thương hiệu hay doanh nghiệp mình và mong muốn đưa sản phẩm tới tay khách hàng. Thiết kế showroom đẹp ấn tượng mục tiêu chính là làm thế nào để thu hút khách hàng tới cửa hàng của bạn để tham quan và bước tiếp theo nữa là mua sắm. Nếu bạn vẫn còn đang loay hoay trong việc tìm kiếm những ý tưởng để trang trí cho showroom của mình. Công ty thiết kế xây dựng Bách Tấn Phát sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu thiết kế và thi công showroom ấn tượng không thể bỏ lỡ.

 

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Chiêm ngưỡng mẫu thiết kế Showroom tuyệt đẹp

  Showroom là nơi trưng bày sản phẩm và quảng bá thương hiệu, là bộ mặt của toàn công ty. Một không gian showroom đẹp, ấn tượng và thu hút cũng phần nào thể hiện tầm vóc và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế showroom chuẩn phong cách là điều vô cùng quan trọng.

  Để đánh giá một showroom có thiết kế đẹp hay không, chúng ta cần xét đến các tiêu chuẩn sau:

  + Mẫu trang trí phù hợp từng sản phẩm và đầy đủ công năng.

  +  Màu sắc, ánh sáng hài hòa, tinh tế, tôn lên được đường nét và vẻ đẹp cũng như trải nghiệm chân thực của sản phẩm.

  + Thiết kế nội thất showroom khoa học, tránh sự rườm rà và lộn xộn.

  + Đảm bảo được tính thẩm mỹ thống nhất cả trong lẫn ngoài

  + Chiếm được cảm tình của khách hàng bằng sự thẩm mỹ, hiện đại và tiện nghi nhất.

  + Luôn là mẫu thiết kế thi công showroom sáng tạo và cảm hứng tươi mới.

  + Để lấy lòng khách hàng, hãy thiết kế showroom đẹp với không gian đủ rộng. Khi kết hợp không gian rộng với cách bày trí sản phẩm khoa học, khách hàng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm mong muốn.

  + Nội thất kiến trúc thiết kế phải rộng rãi để nhân viên và khách hàng cảm thấy tiện nghi nhất. Đừng bao giờ khiến khách hàng cảm thấy bí bích trong một không gian với lối đi không thoáng đãng.

  + Có chỗ tiếp đón khách hàng. Luôn cân nhắc thiết kế nội thất để khách hàng hiểu và trải nghiệm sản phẩm một cách tốt nhất.

  Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp tạo dựng nên 1 không gian showroom hoàn hảo nhất, nhưng để hoàn thiện chúng thì không phải là điều dễ dàng. Hiểu được tất cả những điều đó, bằng kiến thức và am hiểu sâu sắc về kiến trúc và hội họa, đội ngũ thiết kế của Bách Tấn Phát đã thành công trong việc tư vấn và thiết kế rất nhiều showroom chuẩn phong cách, sáng tạo, bắt mắt và được khách hàng đánh giá cao.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  Call: 098.674.8836