Công ty thiết kề shop trọn gói giá rẻ tại tpHCM

Thiết kế Shop

Công ty thiết kế xây dựng Bách Tấn Phát tư vấn giúp bạn sở hữu ngay một không gian Shop ấn tượng. Đặc biệt, Bách tấn Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Xây dựng một thương hiệu vững mạnh trên toàn quốc. Chúng tôi luôn đặt yếu tố chất lượng làm ưu tiên hàng đầu.

Hiện nay, các shop kinh doanh nhiều mặt hàng liên tục ra đời, như: shop quần áo, shop mỹ phẩm, cửa hàng áo cưới, shop thời trang… Điều này đặt ra một vấn đề lớn, đó là làm thế nào để shop có thể thu hút được sự chú ý của khách hàng, tạo ấn tượng tốt về sản phẩm và thương hiệu. Nên các shop thường đầu tư chi phí vào thiết kế shop – showroom để có được giải pháp tối ưu nhất. Điều này đòi hỏi người thiết kế phải có kinh nghiệm, am hiểu và có sự sáng tạo. Đặc biệt yếu tố thẩm mĩ tận dụng hết không gian đồng thời đem lại cảm giác thoải mái cho shop là điều rất quan trọng.

   Không tìm thấy sản phẩm nào !

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Ấn tượng mẫu Shop đẹp tại Bách Tấn Phát

  Bách Tấn Phát chuyên thiết kế và thi công shop TPHCM và trên toàn quốc. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp, năng động với những ý tưởng sáng tạo luôn sẵn sàng để mang đến cho bạn một không gian shop đẹp nhất.

  Quy trình làm việc chuyên nghiệp tại Bách Tấn Phát

  Đầu tiên chúng tôi sẽ làm việc với khách hàng để xem xét ý tưởng thiết kế của bạn. Nếu các chủ shop đã có ý tưởng thiết kế thì chúng tôi sẽ triển khai thiết kế dựa trên ý tưởng của khách hàng.

  Nếu bạn chưa xác định ý tưởng về thiết kế, chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng, lên ý tưởng thiết kế dựng hình để thấy rõ bố cục cần trang trí. Từ việc nhỏ như bố trí ánh sáng loại đèn như thế nào cho phù hợp đều được thể hiện bằng hình ảnh chân thực để chọn ra phương án thi công phù hợp nhất với khách hàng của mình.

  Sau đó, chúng tôi sẽ đưa ra bản vẽ chi tiết, tránh những sai sót không đáng có trong quá trình thi công và tiện lợi cho việc chuẩn bị vật tư. Ngoài ra, chúng tôi sẽ xem xét các kế hoạch để giảm chi phí của khách hàng xuống mức thấp nhất nhưng vẫn phải đẹp, tinh tế và chất lượng tốt nhất.

  Chúng tôi luôn tiên phong trong việc làm mới các phong cách thiết kế shop. Nhờ đó cửa hàng của bạn sẽ luôn có được sự độc đáo, cá tính trong mắt khách hàng. Dù là cửa hàng nhỏ hay showroom lớn, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hết sức để quý khách hài lòng. Bên cạnh đó, Bách Tấn Phát còn có thể thi công shop với thời gian nhanh và chất lượng cao với giá thành ưu đãi nhất.  

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  Call: 098.674.8836