Đơn vị thiết kế nhà xưởng hàng đầu tại Việt Nam

Thiết kế nhà xưởng - nhà khung thép tiền chế - siêu thị

Là đơn vị thiết kế nhà xưởng uy tín, chất lượng tại tphcm chúng tôi chuyên thiết kế xây dựng nhà xưởng khung thép, nhà xưởng sản xuất nhỏ, nhà xưởng công nghiệp...Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực xây dựng Bách Tấn Phát luôn khẳng định giá trị của mình qua từng mẫu thi công nhà xưởng đẹp. Cùng nhau chiêm ngưỡng những mẫu nhà xưởng đẹp được thiết kế và thi công tại chúng tôi.

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bách Tấn Phát

  Trên lộ trình hiện đại hóa – công nghiệp hóa mà nước ta đang tiến đến; trên đà kinh tế phát triển vượt trội, việc cần có một cơ sở, một nhà máy sản xuất, chế biến, phân phối (hoặc kinh doanh loại hình nào khác) nhanh chóng đưa vào hoạt động thì nhà xưởng (nhà thép tiền chế). Là lựa chọn hàng đầu được các nhà đầu tư tin cậy, và thực tế hiện nay cho thấy các khu công nghiệp, nhà xưởng lớn và nhỏ được xây dựng ngày càng nhiều.

  Bất kỳ nhà đầu tư, công ty, xí nghiệp nào cũng mong muốn có một nhà xưởng phù hợp với quy mô, tiết kiệm kinh phí và đáp ứng công năng sử dụng. Để đáp ứng các yêu cầu đó, các đơn vị nên tìm đến một đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng chuyên nghiệp, và Công ty thiết kế xây dựng Bách Tấn Phát là lựa chọn tin cậy cho quý khách hàng.

  Chúng tôi cam kết thiết kế chất lượng, đảm bảo công năng sử dụng. Thiết kế là một trong những bước quan trọng nhất để mang đến một công trình bền vững và chất lượng nhất. Việc thiết kế đòi hỏi Kiến trúc sư phải có chuyên môn sâu và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thể hiện chi tiết cho từng cấu kiện trên bản vẻ.

  Về cơ bản, ý nghĩa của nhà xưởng là nơi cung cấp không gian làm việc cho công nhân viên cung như máy móc của doanh nghiệp/công ty. Có thể khẳng định, việc thiết kế nhà xưởng có ảnh hưởng rất lớn đến  hoạt động sản xuất kinh doanh lâu dài của doanh nghiệp đó.

  Khi nhận thiết kế nhà xưởng cho các chủ đầu tư. Công ty Bách Tấn Phát luôn nghiên cứu, tìm hiểu kỹ lưỡng về vị trí địa lý cũng như tính chất đặc thù kinh doanh của công ty để KTS có một cái nhìn tổng quát nhất trước khi tiến hành thiết kế. Để từ đó đưa ra những phương án triển khai tối ưu nhất cũng như công năng sử dụng cho công trình.

  Quy trình thiết kế xây dựng nhà xưởng: Thiết kế sơ bộ (trường hợp lập Báo cáo nghiên cứu tiền khả thi). Thiết kế cơ sở, thiết kế kỹ thuật, thiết kế bản vẽ thi công và các bước thiết kế khác (nếu có) theo thông lệ quốc tế do người quyết định đầu tư quyết định khi quyết định đầu tư dự án.

  Mục tiêu mà giải pháp dịch vụ tư vấn thiết kế nhà xưởng của Bách Tấn Phát mong muốn chính là mang lại lợi ích cao nhất cho người đầu tư, nên Bách Tấn Phát luôn đặt yếu tố kinh tế song song với yếu tố kỹ thuật khi thiết kế nhà xưởng. Giá trị cốt lõi khi thiết kế nhà xưởng mà Bách Tấn Phát muốn vươn tới là: Một giải pháp thiết kế nhà xưởng bền vững và kinh tế nhất.

  Bằng việc nắm bắt được tâm lý khách hàng, gặp gỡ và lắng nghe nhu cầu thiết yếu từ khách hàng, chúng tôi sẽ xem xét, đánh giá và lên phương án thiết kế tối ưu nhất. Với tiêu chí thiết kế kiến trúc sáng tạo và độc đáo, thiết kế kết cấu an toàn, cơ điện tối ưu về kỹ thuật, tiết kiệm chi phí, Công ty luôn đem đến cho chủ đầu tư giải pháp tốt nhất cho dự án từ việc phù hợp công năng, thẩm mỹ và giá thành xây dựng hợp lý.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  Call: 098.674.8836