Top 200 mẫu nội thất - Bách Tấn Phát - Thiết kế nội thất đẹp

Thiết Kế Nội Thất

Đối với thiết kế nội thất được xem như là bạn đồng hành không thể thiếu của ngành kiến trúc. Một công trình kiến trúc dù có quy mô hoành tráng, hình khối độc đáo và kiểu dáng hiện đại mà phần trang trí nội thất, thiết kế không gian sử dụng bên trong không tiện dụng, không hài hòa về mặt thẩm mỹ cũng sẽ trở thành một công trình chưa hoàn thiện. Có thể nói nhà thiết kế nội thất biệt thự, nhà phốchung cư là cánh tay nối dài trong việc hoàn thiện và thổi sự sống vào cho công trình của các kiến trúc sư.

  Tính giá xây dựng

  Thông tin cơ bản
  Chiều dài : Chiều rộng :
  Loại công trình : Mức đầu tư :
  Diện tích sử dụng (Xây dựng): 0 m2 Đơn giá 0 vnđ/m2
  Thông tin chi tiết

  Kiến trúc được xem như là phần xác và nội thất là phần hồn. Kiến trúc phải xem phong thủy về hướng và nội thất cần quan tâm tới khí. Một kiến trúc đẹp mà nội thất không hợp lý thì cũng gây khó trong việc sinh hoạt hàng ngày của gia chủ rất nhiều. Do đó, thiết kế nội thất đang ngày càng được các chủ đầu tư quan tâm hơn và chấp nhận đầu tư nhiều hơn.

  Để cuộc sống luôn tươi mới, sức khỏe và giảm stress vào mỗi sáng thức dậy hay khi tan sở về nhà. Để có một chỗ ngồi làm việc, một không gian mua sắm thú vị… Những điều này luôn đòi hỏi phải có một quá trình tư duy, sáng tạo và vốn kinh nghiệm quý báu của các đội ngũ thiết kế nội thất.

  CÔNG TY TƯ VẤN THIẾT KẾ - XÂY DỰNG BÁCH TẤN PHÁT là công ty chuyên trong lĩnh vực tư vấn thiết kế nội thất và thi công nội thất biệt thự, chung cư, nhà phố, showroom, văn phòng,  khách sạn, nhà hàng, nhà đẹp,... Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề giàu kinh nghiêm chúng tôi đã hoàn thành hàng trăm công trình với chất lượng cao đến tay khách hàng. Công ty đã đầu tư mạnh vào yếu tố con người cũng như máy móc nhà xưởng, quy trình sản xuất khoa học phục vụ cho công việc thiết kế và thi công nội thất.

  Công ty chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ đáp ứng được nhu cầu nội thất đẹp ngày càng cao của khách hàng. Nhằm đáp ứng nhu cầu Thiết kế nhà của khách hàng trên toàn quốc tại (Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng,..) để phục vụ nhu cầu:

  • Thiết kế nội thất
  • Thi công nội thất
  • Thiết kế nhà ở
  • Thiết kế nội thất chung cư
  • Thiết kế nội thất nhà liền kề
  • Thiết kế nội thất khách sạn
  • Thiết kế nội thất nhà hàng
  • Thiết kế nội thất biệt thự
  • Thi công đồ gỗ
  • Thiết kế thi công nội thất văn phòng

  Mẫu nội thất đồ gỗ đẹp do KTS Bách Tấn Phát thiết kế

  Bách Tấn Phát mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian nội thất sang trọng và tinh tế. Công ty chúng tôi luôn không ngừng tìm tòi và phát triển. Khát khao của chúng tôi là xây dựng lên những công trình nội thất sang trọng đẳng cấp theo phong cách khác nhau.

  Phương châm của Bách Tấn Phát là làm hài lòng khách hàng với những thiết kế ấn tượng và sản phẩm tinh tế, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng. Chính vì vậy, sản phẩm và dịch vụ của bachtanphat.vn ngày càng được các chủ đầu tư tin tưởng và lựa chọn.

  Tra cứu phong thủy

  Xem hướng nhà

  Xem tuổi xây dựng

  Xem màu sắc ngũ hành

  Call: 098.674.8836